Sở tư pháp hà nội

Các hình ảnh

Liên kết website

Các chuyên mục

Bình chọn

Đánh giá thái độ tiếp dân của cán bộ Một Cửa ?

Số lượng truy cập

Đang trực tuyến: 352

Truy cập trong ngày: 454

Tổng số truy cập: 6,991,688

Hỏi đáp

Những lưu ý khi đi khám phụ khoa

Gửi bởi:nam
Địa chỉ:hà nội
Thư điện tử:nam@gmail.com
Ngày gửi:13/10/2020

Chi tiết câu hỏi

Nếu bạn đã chuẩn bị sẵn sàng về mặt tâm sinh lý thì dưới đây là những điều mà bạn cố định phải biết trước lúc ý muốn đi đến bác sĩ khám phụ khoa.
tránh khám phụ khoa truy cập một số thời điểm mẫn cảm
nữ nên tránh thăm khám phụ khoa lúc đang trong kỳ kinh nguyệt hay vừa mới giao hợp tình dục cách đó một vài ngày. Kinh nguyệt vừa mất làm sạch lại khó khăn để chuyên gia y tế thực hiện xét nghiệm. Tốt nhất, phái đẹp cần phải chờ ít nhất là 3 ngày sau khi tắt kinh nguyệt cũng như nên đi đăng nhập thời gian buổi sáng.

giống như vậy, tránh "làm chuyện ấy" tình dục trong vòng 3 ngày trước khi đi khám nam khoa vì tinh dịch hay thuốc ngừa thai (nếu sử dụng) có thể gây tác động đến kết trái phỏng đoán.

vệ sinh sạch sẽ vùng kín trước lúc đến gặp bác sĩ
làm sạch sạch có nghĩa là bạn chỉ nên rửa vùng kín đối với nước sạch, không thụt rửa hay ngâm khu vực kín trong các hỗn hợp lạ (kể cả dung dịch vệ sinh hoặc sữa tắm xong trong). Vấn đề khiến này sẽ giúp hạn chế khả năng kết luận không đúng lúc rơi vào những trường hợp không yêu cầu. Ngoài ra, phái đẹp cũng không cần thiết phải cạo lông Trong lúc này.

lúc có thực hiện thụt rửa, sử dụng sản phẩm vệ sinh chỗ kín trong tầm một ngày, bởi việc gây này sẽ gây ra khó khăn cho việc tìm một số biểu hiện không bình thường. Thay thế vào đó, bạn chỉ cần phải dùng nước sạch để rửa ráy phía bên ngoài như thường thì là được.

Bạn có nguy cơ nhờ người trong gia đình đi cùng
Nếu như bạn vẫn đang lo lắng có nguy cơ rủ một người bạn thân hoặc mẹ đi cùng. Tất nhiên, họ chỉ ngồi đợi tại phòng chờ tuy nhiên Điều này chí ít cũng giúp cho bạn giải tỏa phần nào stress cùng với thư thái hơn.

sử dụng chút nước trước lúc bạn truy cập phòng khám
thường thì, kiểm tra nước tiểu là một phần trong phác đồ khám phụ khoa tổng quát để xác định coi bạn có bị viêm nhiễm bàng quang hoặc tiểu đường không. Chính vì vậy bạn cần dùng một ít nước để dễ dàng hơn cho việc dùng mẫu nước giải.

Không cần phải lần xét nghiệm phụ khoa nào bạn cũng bị yêu cầu cần phải dùng mẫu máu, tức là nếu mà các băn khoăn sức khỏe của bạn tại trạng thái thường thì thì bạn không nên xét nghiệm máu. Trừ khi bạn muốn sàng lọc một số bệnh viêm nhiễm lây truyền qua những con đường tình dục thì có khả năng gây Điều đó.
bác sĩ chuyên khoa y tế có nguy cơ hỏi bạn một số băn khoăn cực kỳ riêng tư
phía ngoài việc cần đến tư vấn một số băn khoăn bình thường về chiều cao, cân trầm trọng, đo huyết áp hoặc tiền sử một số bệnh hay dùng thuốc trước đây của bạn. Bác sĩ chuyên khoa y tế có thể sẽ hỏi những câu hỏi rất khó nói. Bởi vì thế bạn hãy chuẩn bị sẵn sàng cho quá trình trung thực.Một số trong số chúng có vẻ cá nhân, ví dụ như câu hỏi về kinh nguyệt hoặc một số hoạt động tình dục của bạn (bao gồm cả "lâm trận" tình dục qua những đường "cô bé", miệng hoặc hậu môn). Nếu như bạn lo lắng về đặc tính bảo mật, bạn nên nói về nó trước khi bạn tư vấn bất cứ thắc mắc nào.

phần lớn những chuyên gia phụ khoa đều được học tập để tiến hành vấn đề xét nghiệm và giữ cuộc nói chuyện trong lúc xét nghiệm. Những người có kinh nghiệm thường hay lấy ngôn từ khoa học để hạn chế được những đánh giá khiêu khích hay ám ảnh về tình dục.

đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung ở đâu tốt

va mang trinh het bao nhieu tien

phu khoa
kinh nguyet khong deu
khí hư bất thường
hiện tượng rong kinh

địa chỉ khám phụ khoa tốt ở hà nội
khám phụ khoa là gì
kinh nghiệm đi khám phụ khoa
khám phụ khoa hết bao nhiêu tiền
tư vấn phụ khoa online

địa chỉ khám phụ khoa uy tín

Thông báo mới