Sở tư pháp hà nội

Các hình ảnh

Liên kết website

Các chuyên mục

Bình chọn

Đánh giá thái độ tiếp dân của cán bộ Một Cửa ?

Số lượng truy cập

Đang trực tuyến: 125

Truy cập trong ngày: 2,310

Tổng số truy cập: 6,730,191

Hỏi đáp

Chữa viêm âm đạo

Gửi bởi:aaaaa
Địa chỉ:hà nội
Thư điện tử:nam@gmail.com
Ngày gửi:7/3/2020

Chi tiết câu hỏi

Thạc sĩ, bác sĩ chuyên khoa Đỗ Thanh Hà – Nguyên Trưởng khoa Phụ phòng khám y khoa cựu truyền Trung ương là một trong những bác sỹ hàng đầu trong lĩnh vực xét nghiệm điều trị sản phụ khoa bởi vì Đông y. Với kinh nghiệm dày dặn cùng phương pháp chữa bệnh kết quả, sử dụng biện pháp an toàn bà đã giúp cho hàng ngàn phái nữ bị viêm nhiễm phụ khoa, trong số đó mắc viêm âm đạo phục hồi sức khỏe và có một cuộc sống hạnh phúc hơn.
 
Thạc sĩ, bác sĩ Đỗ Thanh Hà: 40 năm đồng hành cùng phụ nữ
bác sỹ Đỗ Thanh Hà tạo nên và nhiều lên ở Hà Nội, ngay từ nhỏ bà đã từng được xúc tiếp với Đông y thông qua thành phần mẹ của mình. Dưới đây khi lớn lên vừa bằng biến cố trong gia đình, Bên cạnh đó mong muốn chữa trị cứu trường hợp bác sỹ đã gắn bó với nghề y, nhất là Đông y.
 
Năm 1982, bà tốt nghiệp chủng ưu trường Đại học Y Hà Nội, sau đó được cắt cử về chuyên khoa Phụ, cơ sở y tế y học cựu truyền Trung ương. Ở đây bà từng tiếp xúc, thực hiện xét nghiệm điều trị cho lớn chị em đối với không ít trường hợp nhiễm trùng phụ khoa lạ nhau. Cũng chính do vậy mà trở thành đồng cảm, thấu hiểu đối với nỗi đau của họ, khám và chữa trị do cái tâm.
 
Dấu mốc quan trọng trong sự nghiệp của thầy thuốc chuyên khoa Hà chính là được vinh dự tạo thành 1 trong 2 đại diện của Việt nam giới đi học chương trình Thạc sĩ ở trường Đại học Trung y Dược Quảng Châu, Trung Quốc. Được tiếp xúc với cái nôi của nền y học cổ truyền chuyên gia Hà chăm chỉ và miệt mài học tập, lĩnh hội các tinh hoa, kiến thức nhằm Tiếp đó sử dụng vào thực tiễn giúp cho mang lại hiệu quả lớn nhất.
 
Gần 40 năm làm nghề, trong số đó mang 14 năm duy trì chức Trưởng khoa Phụ cơ sở y tế y học cựu truyền Trung ương, tiếp xúc đối với hàng ngàn người mang bệnh trên mọi miền đất nước thầy thuốc chuyên khoa Hà luôn được coi là đối tượng đồng hành tin cậy, thấu hiểu nỗi đau của người mắc bệnh.
 
Thạc sĩ, thầy thuốc chuyên khoa Đỗ Thanh Hà luôn được đánh giá cao về trình độ
Thạc sĩ, bác sĩ chuyên khoa Đỗ Thanh Hà luôn được đánh giá cao về tay nghề
thầy thuốc chuyên khoa Hà chia sẻ: “Bệnh phụ khoa là những bệnh lý có tác động lớn đến sức khỏe sinh sản của phái nữ. Nếu không được nhận ra và trị bệnh kịp thời thì không những làm cho nữ lo lắng, lo lắng mà còn tăng nguy cơ vô cơ, hãn hữu chậm. Kèm theo cạnh đó, mắc nhiều phái yếu thờ ơ với sức khỏe của mình không xét nghiệm, hay khi lây biểu hiện tìm đến địa chỉ thăm khám kém uy tín khiến cho căn bệnh càng trở nên nặng hơn”.
 
có nhẽ với nỗi trằn trọc khôn nguôi cho phụ nữ Việt mang bệnh phụ khoa cần dưới đây khi nghỉ hưu nên tại tuổi ngoài 60 bác sỹ Hà vẫn đang đang lao động mỗi ngày, cống hiến, đóng góp công sức nhỏ bé của bản thân nhằm giúp chị em phụ nữ bị một sức khỏe tốt hơn, cuộc sống thoải mái hơn, chẳng cần lo về tình trạng nhiễm trùng phụ khoa “quấy nhiễu”.
 
chuyên gia Đỗ Thanh Hà chữa trị viêm âm đạo qua y khoa cổ truyền
Viêm bộ phận sinh dục nữ là bệnh lý chiếm đến 90% một số căn bệnh phụ khoa. Thầy thuốc chuyên khoa Hà cho biết: “Âm đạo là bộ phận nối giữa tử cung và âm hộ, vừa tiếp xúc với bên ngoài lại vừa cấu trúc sâu vào bên trong cần bộ phận này luôn ướt át và có nguy cơ nhiễm trùng nhiều nhất. Bởi vậy mà nhiều tình huống nữ giới trị bệnh không đến nơi bệnh mắc tái phát cao lần, gây ra viêm lây lan rộng đến cổ tử cung và bộ phận khác, ảnh hưởng lớn đến sức khỏe đẻ sản”.
 
bình thường các chị em mắc viêm âm đạo, khi chứng bệnh còn nhẹ, ở mức có nguy cơ chịu đựng đa phần bệnh nhân thường hay ngại xét nghiệm, chỉ sử dụng những mẹo dân gian như trầu không, ngải cứu, trà xanh… để làm giảm những giác không dễ chịu.
 
Khi căn bệnh còn nhẹ, đa phần nữ tìm đến phương pháp chữa bệnh thông qua mẹo dân gian
Khi chứng bệnh còn nhẹ, phần lớn nữ tìm đến phương pháp trị bệnh bằng mẹo dân gian
mặt khác, nữ giới có thể áp dụng những loại thuốc kháng sinh được bác sĩ chuyên khoa kê đơn như kháng sinh kháng sinh, kháng viêm, thuốc kháng sinh đặt và dung dịch vệ sinh phụ nữ. Ưu điểm của một số loại thuốc này là ảnh hưởng ngay vào triệu chứng, giúp người mang bệnh thoải mái, dễ chịu ngay. Tuy nhiên, vấn đề dùng quá nhiều thuốc kháng đẻ sẽ đồng nghĩa với việc diệt cả lợi khuẩn trong âm đạo.
 
với Thạc sĩ, bác sĩ chuyên khoa Đỗ Thanh Hà thì quy định bất di bất dịch trong chữa trị của bà đối với căn bệnh viêm bộ phận sinh dục nữ cũng như một số bệnh phụ khoa lạ đó chính là nên xác định được đúng lí do gây bệnh. Qua chỉ khi biết được tác nhân bệnh thì mới có nguy cơ trị bệnh lành hẳn chứng bệnh, trừ diệt triệt để.
 
nhằm xác định lí do dẫn tới viêm âm đạo, bác sỹ Hà sẽ vận dụng “tứ chẩn” gồm “Vọng – Văn – Vấn – Thiết” để khám cho người có bệnh, xác định lí do viêm bộ phận sinh dục nữ là vì thận yếu, tỳ hư hay đàm thấp. Đồng thời kết hợp đối với hiệu quả thăm khám trong Tây y nhằm đưa ra kết luận xác thực nhất.
 
nhưng, phương pháp điều trị viêm âm đạo của chuyên gia chuyên khoa Đỗ Thanh Hà không đơn thuần là dùng thuốc Đông y mà bác sĩ Dựa vào tình hình thực tại của người mắc bệnh nhằm kết hợp Tây y và Đông y để có lại hiệu quả lớn nhất.
 
“Cả Đông y và Tây y đều có những ưu và điểm hạn chế bất bình thường nhau. Là một bác sĩ lâu năm cũng như được huấn luyện 4 năm Tây y phải tôi nhìn nhận thấy ưu nhược điểm của cả 2 phương pháp và quyết định ứng dụng cả 2 trong chữa bệnh để cải thiện tối đa ưu điểm, giải quyết nhược điểm, từ đó đem đến cho người bệnh hiệu quả chữa bệnh cao nhất” – chuyên gia Hà tư vấn.
 
Trong quá trình chữa bệnh chứng bệnh, thầy thuốc Hà sẽ sử dụng tân dược y trong tình huống chứng bệnh cấp tính kết hợp đối với cả thuốc Đông y khi người mang bệnh bị các triệu chứng ngứa, sưng tấy không dễ chịu. Nhờ sự ảnh hưởng mau chóng của tân dược y kết hợp đối với những vị thuốc kháng sinh chứa thuộc tính kháng sinh thực vật, tiêu diệt vi khuẩn, sát khuẩn sẽ giúp cho xử lý nhanh hiện tượng, Ngoài ra tiến hành khô khu vực dưới. Nhờ vậy, người bệnh sẽ cảm thấy dễ chịu và thoải mái hơn rất nhiều.
 
Khi một số hiện tượng ngứa thuyên suy giảm không làm ảnh hưởng cao tới sinh hoạt và cuộc sống của người nhiễm bệnh bác sỹ Hà sẽ hoàn toàn áp dụng Đông y. Hiện nay một số vị kháng sinh được thầy thuốc chuyên khoa Hà sử dụng như hoàng bá, khổ sâm, thục địa… bị công dụng bổ sung dinh dưỡng, tăng sức đề kháng, đề phòng căn bệnh tái phát dưới hai hình thức ngâm rửa và thuốc dùng trong.
do sự thay đổi nội bài tiết tố, thời kỳ mang thai và cho con bú phái yếu rất dễ mắc cần hiện tượng viêm âm đạo. Không chỉ khiến phái yếu mất tự tin, e ngại, tình trạng này còn sinh cho những tai biến khôn lường cho đứa trẻ, là nguyên nhân gây nên các câu hỏi sản hậu. Vậy trong thời kỳ nhạy cảm này làm gì để điều trị an toàn và khỏi bệnh. Hãy nghe chị Liên (35 tuổi) san sẻ “giải pháp vàng” đã giúp chị thoát khỏi nỗi lo viêm âm đạo dưới đây sinh.
 
đau bụng âm ỉ, khí hư ra lớn và trầm trọng mùi làm cho tôi đêm ngày stress
Thưa những bạn, tôi là Hoàng Thị Liên, 35 tuổi, đã từng kết hôn và mang 1 bé gái nay từng được 1 tuổi. Hiện tại nghĩ lại, tôi cũng không thể ngờ chính mình lại mắc viêm bộ phận sinh dục nữ dưới đây khi đẻ con. Ngay từ khi còn con gái, tôi đã luôn tinh thần câu hỏi vệ đẻ khu vực nhạy cảm nhằm ngăn ngừa bệnh phụ khoa. Vậy mà, sau đây khi đẻ con khoảng 5 tuần, tôi khởi đầu xuất hiện những biểu hiện như đau bụng âm ỉ, khí hư ra lớn hơn, đôi lúc mang cảm giác ngứa ngáy tại bộ phận sinh dục nữ. Lúc đó là thời bài tiết mùa hè phải cũng chứa oi nóng, khó chịu, tôi chỉ nghĩ sau đây sinh thân thể chắc còn chưa ổn định, thăng bằng. Thay cần, tôi bỏ bẵng đi.
 
Sau đó cứ như vậy, càng về dưới đây một số hiện tượng càng trở nên nguy hiểm hơn, đau bụng cao hơn, khí hư đã từng ra ồ ạt, chứa màu nâu vàng và đặc sệt như nước mũi. Dạo đó, con tôi sinh không đủ tháng cần sức khỏe bé hơi kém, không dễ dỗ, hay quấy khóc nên tôi cùng chồng chỉ mải lo cho con, chăm con. Tôi cũng coi nhẹ, nhiều lần đặc tính đi kiểm tra Tiếp đó lại quên. Thỉnh thoảng nhớ ra, tôi lại nhờ mẹ ông xã mua giúp ít lá chè xanh về đun nước rửa để ngừa phòng ngứa và xóa bỏ mùi khí hư.
 
có lẽ các bạn cũng chẳng thể ngờ tôi lại chịu đựng hiện tượng này lâu tới vậy. Tôi còn nhớ, giai đoạn đó trời oi bức, cao khi ngứa ngáy chỉ muốn đưa tay vào gãi, thực thụ vô cùng không dễ chịu, như mang hàng ngàn con kiến đang bò. Bạch đái ra lớn, Mới đầu tôi cần thay giặt đồ lót liên tiếp. Sau đây xuất hiện bất nhân tiện, lại cần liên tiếp thường trực bên con, tôi đành áp dụng băng vệ đẻ liên tiếp nhằm xử trí tình hình.
 
một số lúc quên không rửa nước lá chè, bạch đái của tôi lại nặng mùi khủng khiếp. Mãi tới một ngày, cô bạn tôi đến thăm, tôi mới nhận thức được đúng là đã từng đến lúc cần đi khám Tiếp đó. Hôm đó, cô bạn được biết gần đây tôi ăn ngủ không được tốt, mặt mũi tái nhợt, hoặc cáu bẳn phải ké đến thăm tôi. Ngồi trò chuyện một lúc thì vợ tôi tiến ra cửa sổ, mở toang ra và bảo: “Phòng bà mắc cái mùi gì không bình thường lạ ấy, hoặc là mùi mẹ bỉm sữa. Mở cửa sổ ra cho thoáng nhà thoáng cửa, chứ ngồi một lúc mà tôi xuất hiện chóng hết cả mặt.” Dù cho có khả năng cô bạn chưa biết, tuy nhiên chính mình tôi, tôi biết đó là mùi gì và bỗng nhiên tôi muốn diệt cái mùi hôi đó khẩn trương.
 
chồng tôi cũng đã từng cao lần khuyên nhủ tôi đi kiểm tra tuy vậy tôi ngại. Không chỉ có thế, tôi cũng nghĩ chắc đó chỉ là do hệ tiêu hóa có vấn đề hoặc sau đây sinh cơ thể chưa phục hồi mà thôi.
 
sau đây hôm cô bạn tới chơi, tôi quyết định cần đi thăm khám xem nguyên do của một số biểu hiện khác đó là như nào. Chuyên gia chuyên khoa chẩn đoán tôi bị viêm bộ phận sinh dục nữ, kê cho tôi lớn tân dược y, thuốc kháng sinh đặt nhằm dùng. Thế song, tôi vẫn lo ngại, với đã ấy kiểu thuốc kháng sinh, đa phần lại là kháng đẻ thì liệu chứa ảnh hưởng tới sức khỏe của tôi không.
 
Ưu khuyết điểm của cách điều trị viêm âm đạo thông qua mẹo dân gian và tân dược
Ưu nhược điểm của biện pháp chữa viêm âm đạo bởi vì mẹo dân gian và thuốc tây
Về nhà, tôi tìm hiểu, tra thông tin hết sức kỹ về thành phần cũng như tác động của một số loại thuốc này thì có nghe nói bị một số đối tượng lưu ý không phải áp dụng cao khi đang cho con bú. Tôi là bà mẹ đang cho con bú. Con của tôi lại là đứa con thiếu tháng, yếu ớt hơn trẻ thông thường, liệu áp dụng thuốc kháng sinh này mang tác động đến sữa mẹ, đến sức khỏe con của tôi không?
 
Thương con, căng thẳng, tôi lại gạt nước mắt, cố gắng chịu đựng các đau đớn rát, ngứa ngáy, những ngày khí hư ra liên tiếp không dứt nhằm tìm ra một cách khắc phục tốt hơn là sử dụng hết chỗ tân dược kia. Ai bảo gì, mách nước làm gì tôi cũng thử. Bằng ngại uống thuốc kháng sinh bằng sợ ảnh hưởng đến con và tới sức khỏe của chính mình, tôi chỉ dám sử dụng một số phương pháp khắc phục bên ngoài. Nghe hàng xóm nói, sử dụng trầu không giã nát, nấu nước để vệ sinh bộ phận sinh dục sẽ khỏi phải tôi cũng hăng hái tiến hành theo. Mấy tuần chỉ thấy đỡ chứ không khỏi, tôi nản chí, dừng lại thì các biểu hiện lại ùa về như chưa đã dứt.
 
Tôi lại xông ngải cứu, ngâm nước muối ấm pha loãng để diệt khuẩn, rửa ráy bộ phận sinh dục nữ nhưng cũng chẳng thấm tháp gì. Lo nghĩ cao về câu hỏi này, tôi càng ngày càng chán ăn, mắc mất ngủ, cơ thể lúc nào cũng mỏi mệt, gật gù, tâm lý thì lo lắng. Đôi khi bụng lại đau dữ dội, toát hết cả mồ hôi, lớn lúc mệt quá còn phát sốt, tôi thực thụ lo sợ rất.
 
ở nhà ông xã, chỉ mắc mẹ ông xã là thành phần có nguy cơ hiểu và giúp cho được tôi. Thay thế nhưng mà, lúc đó còn e ngại, dè dặt đối với bà phải tôi cũng không dám nhắc. Không ngờ, mẹ chồng tôi cũng là trường hợp phụ nữ tâm lý, lại hay chú ý tới tôi. Xuất hiện tôi mỏi mệt, đối tượng gầy sọp đi, da dẻ xanh rớt, ăn ngủ kém, bà lớn lần gặng hỏi tuy vậy tôi chỉ nói do thời tiết nóng nực sinh ra khó chịu trong người. Chỉ tới khi vô tình đem xống áo đi giặt, nhìn thấy đũng quần chíp của tôi bị khí hư kèm chút máu hồng (đôi lúc ngứa quá, tôi lười sử dụng băng vệ sinh), bà mới phát giác ra tôi mắc viêm bộ phận sinh dục nữ. Đã tới nước này nghĩ cũng chẳng giấu được mẹ chồng nữa, tôi mới đành nhắc hết cho mẹ nghe, mong bà sẽ từ sự trải đời của bản thân mà mắc biện pháp giúp tôi.
 
May mắn, tôi gặp được bác sỹ Đỗ Thanh Hà
Mẹ chồng tôi biết chuyện, trách tôi quá coi nhẹ nhưng vẫn giúp cho tôi tìm phương án xử trí. Thay thế Sau đó, may mắn thay thế, trước đây có lần chị chồng tôi cũng nhiễm bệnh phụ khoa và từng được kiểm tra điều trị thành quả nhờ chuyên gia chuyên khoa Đỗ Thanh Hà. Lần đó cũng là bằng mẹ chồng tôi dò hỏi bạn bè, biết tới thầy thuốc Hà và dẫn chị đi.
 
Trước khi đến kiểm tra, tôi cũng được mẹ và chị nói rằng bác sỹ Hà là vị chuyên gia chuyên khoa mang tiếng trong khám chữa trị Phụ khoa vì y khoa cựu truyền. Thầy thuốc đã từng mang tới 40 năm kinh nghiệm và đã từng chứa 14 năm đảm nhiệm vị trí Trưởng khoa Phụ phòng khám YHCT Trung ương. Tôi cũng mang tìm hiểu một số thông tin trên internet về bác sĩ Hà, thấy lan truyền thông, báo chí rất thường xuyên kể đến cô. Những người bị bệnh còn đánh giá bác sỹ Hà lây phong cách kiểm tra bệnh dễ gần, thân thiện và hết dạ với người bệnh nên tôi cũng phần nào an tâm.
 
Hai hôm dưới đây, mẹ tôi hẹn lịch kiểm tra và đưa tôi đến trung tâm Sản phụ khoa Đông y Việt phái nam, nơi bác sĩ chuyên khoa Hà đang lao động. Tại đây, ngay khi bước vào tôi đã từng cảm giác thỏa mãn hơn hẳn các cơ sở y tế Đông y khác: Không gian sạch sẽ, thoáng đáng, chứa khu vực cho người mắc bệnh ngồi đợi, viên chức, lễ tân ở đây thì luôn vồn vã, sẵn sàng hỗ trợ khách. Bởi vì đã từng đặt lịch trước nên ngay cả khi cực kỳ đông người bệnh, tôi cũng không nên chờ đợi.
 
Được đưa lên phòng khám của bác sỹ Hà, tôi nhận thấy được rõ rệt hơn những điều mà mọi đối tượng thường hay nhắc về bác sỹ trên mạng, trên những diễn đàn nữ giới. Quả thực, thầy thuốc chuyên khoa Hà rất thân thiện và dễ gần, vừa nhìn đã cho trường hợp khác thường cảm giác dễ chịu. Thầy thuốc kiểm tra căn bệnh, vừa xem sổ khám xét của tôi, vừa hỏi tôi rất rõ về thói quen quan hệ liên tiếp, trước, trong và sau sinh chứa dấu hiệu gì khác không, có ăn uống, kiêng cữ cẩn thận không, đã dùng các phương pháp gì nhằm giải quyết viêm bộ phận sinh dục nữ,…
 
chuyên gia chuyên khoa Thanh Hà luôn chỉn chu, ân nên, nhiệt thành và vui vẻ trong quá trình xét nghiệm chữa cho người nhiễm bệnh, để làm nên phái yếu tâm lý thoải mái
chuyên gia Thanh Hà luôn chỉn chu, ân nên, nhiệt tình và vui vẻ trong quá trình khám xét trị cho người nhiễm bệnh, nhằm tạo ra nữ giới tâm lý thoải mái
sau đây khi xem xét các thắc mắc, bác sĩ chuyên khoa xem tới dung nhan mặt, sắc đẹp tố lưỡi và khám xét cho tôi thông qua mỏ vịt. Vì các thông tin sau đây khi kiểm tra cho tôi, chuyên gia Hà chứng tỏ Lúc đầu tôi chỉ mắc viêm bộ phận sinh dục nữ nhẹ vì lề thói sinh hoạt bất thường, tâm lý không ổn định, mỏi mệt làm cho nội bài tiết tố bị rối loàn. Song sau đó, chính việc áp dụng băng vệ sinh liên tục, trong cơ hội thời bài tiết oi bức, kiêng cữ và tiến hành vệ đẻ không tốt đã từng làm cho tôi bị viêm nặng hơn do nấm Candida.
 
Nhân đây, tôi cũng muốn đưa ra lời bảo cho các bạn: “Đừng ỷ lại, nghĩ rằng rửa vùng kín đối với nước chè tươi, xông lá ngải là tốt, thỉnh thoảng chủ yếu điều đó lại làm cho nấm và virut xâm nhập sâu hơn, gây ra những triệu chứng trầm trọng hơn.” Đó là điều mà tôi từng nhận thức được sau buổi kiểm tra và giải đáp đối với thầy thuốc chuyên khoa Thanh Hà.
 
sau đây khi từng làm chi tiết thắc mắc cho tôi, bác sỹ Hà khởi đầu kê thuốc. Tôi ra phòng đợi, được trò chuyện cùng một số người nhiễm bệnh tại đây, nhiễm đối tượng đã đi điều trị Tây y Tiếp đó tìm đến, có thành phần đã khỏi và tới khám lần cuối nhằm kiểm tra, lây trường hợp chữa trị hết chứng bệnh, lại tới lấy thuốc kháng sinh để mau đậu thai. Nghe những chị, những bạn tâm can về phương pháp trị bệnh, quá trình chữa bệnh đối với thầy thuốc chuyên khoa Hà, tôi lại càng tin rằng chính mình sẽ mau chóng thoát khỏi bệnh này thôi.
 
điều trị bằng phương thuốc chữa viêm âm đạo của chuyên gia Hà, sau đây 3 tháng tôi sử dụng lại cuộc sống thông thường
trước đó, tôi mắc tìm hiểu và biết được rằng trong Đông y có nhiều vị thuốc kháng sinh quý chữa bệnh viêm bộ phận sinh dục nữ hiệu quả. Với phương thuốc của thầy thuốc chuyên khoa Hà kê cho tôi, những vị thuốc này được phối hợp, gia giảm theo một liều lượng xác thực. Thông qua sức khỏe tôi cũng hơi yếu, lại đang cho con bú nên thầy thuốc chuyên khoa Hà cân nói cực kỳ kỹ vấn đề tuyển lựa vị kháng sinh nào, lượng bao nhiêu và đã từng trao đổi rất kỹ trong quá trình thăm khám.
 
kháng sinh của tôi bao gồm dạng uống và loại ngâm rửa. Tìm hiểu từ thầy thuốc Hà, thuốc dạng sử dụng của tôi là sự kết hợp của cao vị kháng sinh lây đặc điểm thanh nhiệt trừ thấp, giải độc hoạt huyết: Hoàng bá, hoàng liên, liên kiều, đại hoàng, sa tiền tử, đương quy, sơn thù, thỏ ty tử, bạch thược, bạch truật,… Đây là một số vị thuốc kháng sinh dưỡng huyết, thông kinh, kháng khuẩn, gia tăng miễn nhiễm, bổ can, tỳ, thận và hết sức hợp lý đối với nguyên nhân bệnh, thể trạng của tôi.
 
thuốc kháng sinh ngâm rửa lại ảnh hưởng từ bên ngoài, giúp loại bỏ vi khuẩn, giảm sút lượng khí hư, ngăn hiện tượng ngứa, đau đớn rát âm hộ, bộ phận sinh dục nữ. Từ một số sai trái trong vấn đề ngâm rửa vì một số kiểu lá, tôi nhận thấy rằng căn kháng sinh ngâm rửa của chuyên gia Hà mắc tác dụng tốt hơn. Thuốc kháng sinh của tôi gồm có: Xà sàng tử, bạch chỉ, bạch đồng phụ nữ, đan sâm, xuyên khuông, xích thược, đan phân bì,… sau đây ngày trước hết sử dụng kháng sinh rửa này, tôi từng nhận thấy rõ rệt ngứa rát suy nhược hẳn, bạch đái cũng ra ít hơn, âm đạo khô thoáng, sạch sẽ hơn. Điều đặc biệt là căn thuốc kháng sinh này khác như dung dịch vệ đẻ nữ, không tiến hành khô rát âm đạo mà vẫn giữ gìn cân bằng độ pH, ẩm và dễ chịu. Bác sĩ Hà cũng cho tôi biết kháng sinh rửa này không gây ra kích ứng, dị ứng cho da do cô đã từng kiểm tra và tìm hiểu kỹ cơ địa của tôi trước khi kê đơn.
 
chủng thuốc kháng sinh này cũng khác biệt với những chủng lá mà tôi đun nhằm ngâm rửa trước kia. Thuốc kháng sinh đều gồm có các vị bị đặc tính sát trùng, kháng đẻ thực vật lớn, dược đặc tính mạnh, thao túng tốt phần viêm, diệt trừ virus có hại, nấm từ bên ngoài chứ không làm ảnh hưởng tới lợi virus.
 
bài thuốc cơ chế ảnh hưởng kép, giảm sưng viêm từ trong ra ngoài
bài thuốc cơ chế ảnh hưởng kép, giảm viêm từ trong ra ngoài
việc kết hợp thuốc kháng sinh sử dụng và kháng sinh rửa khiến cho tôi cảm thấy dễ chịu và ổn định hơn rất nhiều. Liên tiếp, dùng kháng sinh để triệt tiêu nguồn bệnh từ bên trong, tăng đề kháng, thăng bằng nội tiết tố, thanh lọc thân thể, bổ khí dưỡng huyết. Dưới đây đó, tôi lại ngâm rửa phụ khoa, ảnh hưởng vào bệnh từ bên ngoài, tiêu diệt virus, phòng tránh sự phát triển của nấm, xuất hiện ngứa giảm hẳn, không còn đau rát khi đi vệ sinh, khu vực sinh dục thông thoáng, dễ chịu.
 
dùng kháng sinh hết tháng trước nhất, tôi xuất hiện cơ thể khỏe hơn, không còn mệt mỏi, hư nhược như trước, ăn dùng cũng ngon miệng hơn. Bác sĩ Hà cũng liên tục dặn dò, nhắc nhở tôi nên ăn gì, nên kiêng gì. Vấn đề uống lớn nước, thanh lọc thân thể phối hợp với thuốc Đông y giúp thận quan hệ tốt hơn cũng khiến tôi thấy nhẹ nhàng, da dẻ đẹp, mát mịn hơn hẳn. Thuốc ngâm rửa phần lớn tôi đều áp dụng hàng ngày, đun lên, để nguội là rửa được, cực kỳ thuận tiện mà kết quả nhiễm lại thật đáng sửng sốt.
 
Sang tháng thứ hai, hiện tượng hầu như chơi còn, khí hư vẫn chứa song ít và dần trở lại màu sắc thông thường, không chứa mùi không dễ chịu như trước nữa. Tuyệt đối hơn, nhờ bác sĩ Hà bổ sung một số vị kháng sinh bồi bổ cơ thể, sữa của tôi về lớn, con bú khỏe và bé cũng hồng hào, bụ bẫm lên trông xuất hiện. Bớt căng thẳng cho con, yên tâm hơn về bệnh, lại được chồng, mẹ ông xã hết dạ tương trợ khiến cho tôi mau chóng dùng lại nhịp sống bình thường, sức khỏe cũng tốt lên không ít.
 
Tháng chung cuộc thì bệnh được giải quyết hẳn, không còn viêm. Thuốc kháng sinh uống giờ đây giúp cho tôi chứa một sức khỏe ổn định, một những ngày kinh nguyệt đều, một tử cung quan hệ tốt hơn, thận và các bộ phận kín được khuyên bảo vệ và tăng sức bền hơn. Thuốc cũng giúp cân bằng, kích thích sản sinh nội tiết tố tự nhiên nhằm làm giảm khả năng quay trở lại của bệnh, cho một hiệu quả lâu dài. Tuy không cần sử dụng kháng sinh rửa nữa tuy nhiên do thích quá nên tôi vẫn tiếp tục uống kháng sinh từ thầy thuốc chuyên khoa Thanh Hà về dùng, chưa có ý định dừng lại. Phương thuốc của chuyên gia Hà quả thật vừa dùng biện pháp bảo vệ, lành đặc tính mà kết quả đạt được lại tốt như vậy, vượt ngoài trông đợi của tôi đối với thuốc Đông y.
 
chuyên gia chuyên khoa Hà không chỉ là thành phần trị bệnh mà còn là một người bạn đồng hành hết sức đáng mến trong suốt hành trình chữa trị nhiễm trùng phụ khoa của mỗi người mang bệnh
thầy thuốc Hà không những là trường hợp trị bệnh mà còn là một trường hợp bạn đồng hành rất đáng mến trong suốt hành trình điều trị viêm nhiễm phụ khoa của mỗi người bệnh
đến đây, tôi cũng muốn gửi lời cảm ơn tới bác sĩ chuyên khoa Hà, người từng giúp tôi vượt đến khủng hoảng sau đây sinh thông qua viêm âm đạo. Tôi cũng mong các bạn phái nữ, các mẹ đọc được những chia sẻ của tôi có thể chú tâm hơn đến sức khỏe Phụ khoa. Viêm nhiễm là điều khó ngừa phòng khỏi, song nếu chúng ta tinh thần được một số Nguy hiểm mà căn bệnh sinh ra cũng như nhiễm chọn lựa chữa bệnh mau chóng, đúng đắn thì tất cả câu hỏi đều có thể được xử trí.
 
nhân thể, được sự đồng ý từ thầy thuốc chuyên khoa Hà, tôi cũng muốn nhằm lại những tin tức liên lạc với bác sĩ cho những phái yếu mang thời cơ được san sẻ, khám chữa bệnh Phụ khoa:
 
các bất thường về khí hư
khí hư là hiện tượng bình thường của phái yếu, nó có chức năng rửa ráy và khuyên vệ âm đạo, dịch xuất hiện liên tiếp và hàng ngày suốt vòng kinh của chị em, thường lây màu trắng, trong như tròng trắng trứng, hay không mắc mùi hay mùi hơi tanh nồng. Tại tuổi mới lớn, bé gái khởi đầu biểu hiện dịch đào thải bộ phận sinh dục nữ, nó hay biểu hiện nhiều hơn trước thời gian trứng rụng, trước kỳ kinh nguyệt, hoặc trong lúc quan hệ, dịch đào thải bộ phận sinh dục nữ lây tác dụng xoa suôn sẻ đường nhạy cảm của chị em. Ngoài chức năng xoa trơn tru, giữ độ pH ở con đường nhạy cảm, dịch bài tiết bộ phận sinh dục nữ còn mang chức năng ngăn chặn sự phát triển của các virut. Nhưng, không cần lúc nào dịch đào thải bộ phận sinh dục nữ cũng có thể tranh đấu với mọi sự tấn công của vi khuẩn, vi rút. Khi mắc nhiễm trùng tại đường nhạy cảm, dịch bài tiết âm đạo có màu bất bình thường hoặc mùi hôi. Triệu chứng này thường có nguyên do là do sự xâm nhập của nấm hay vi khuẩn. Sau đây là các khác về huyết trắng đề nghị đối tượng chị em phải đi khám ngay.
 
 
 
Ảnh minh họa
 
1. Màu trắng đục
 
Khi huyết trắng chứa màu trắng đục tại đầu hay cuối vòng kinh là bình thường, tuy vậy nếu khí hư chủng này kèm theo ngứa ngáy, đau đớn khi "yêu", dịch tiết âm đạo trắng đục, lổn nhổn như váng sữa, vô cùng có nguy cơ đây là dấu hiệu của viêm âm đạo qua nấm Candida. Kiểu nấm này thường tồn tại trong con đường nhạy cảm tuy vậy khi gặp cơ hội thuận tiện nó sẽ tiến triển và dẫn tới căn bệnh ở âm đạo. Các thăm khám soi tươi đơn giản sẽ tìm ra chính xác chứng bệnh hết sức phổ biến này tại chị em phụ nữ.
 
2. Bộ phận sinh dục nữ nhiễm dịch màu nâu, nhiễm máu
 
khí hư có máu là bình thường nếu nó xảy ra trong hay ngay sau kỳ kinh nguyệt của bạn. Nhưng mà khi huyết trắng phát hiện vào cuối kỳ nguyệt san tuy nhiên có màu nâu hay dịch tiết âm đạo mang máu vào giữa chu kỳ bạn cần thiết cẩn thận. Nếu trong thời gian này bạn bị "yêu" tình dục không được bảo vệ, vô cùng có nguy cơ đây là dấu hiệu cho rằng bạn có bầu. Ra máu tại thời kỳ đầu thai kỳ báo hiệu đứa trẻ của bạn đang gặp Nguy hiểm, bạn nên tới bác sỹ ngay.
 
Nếu trừ diệt một số chức năng này, huyết trắng nhiễm màu nâu hay máu là dấu hiệu sớm của một bệnh Hậu quả như ung thư cổ tử cung, đây là loại ung thư gây tử vong cao tại chị em. Đó là lý qua vì sao phụ nữ trên 35 tuổi được khuyến cáo thăm khám phụ khoa định kỳ 6 tháng và làm thăm khám PAP để xét nghiệm bất bình thường ở cổ tử cung.
 
3. Dịch tiết âm đạo lây màu vàng hoặc xanh
 
Khi huyết trắng ra màu vàng hay hơi xanh lá, nhất là khi dịch ra lớn, nhiễm mùi hôi sủi bọt là sự cảnh báo có thể bạn đã từng mắc viêm nhiễm roi trichomonas. Bệnh này thường truyền nhiễm qua quan hệ tình dục, nếu không được điều trị có thể gây viêm buồng trứng, cổ tử cung và là nguyên do gây vô sinh tại phái đẹp.

Thông báo mới