Sở tư pháp hà nội

TIN HOẠT ĐỘNG
CHỈ ĐẠO ĐIỀU HÀNH
THÔNG BÁO, LỊCH CÔNG TÁC
THỦ TỤC HÀNH CHÍNH
PHẦN MỀM, DỊCH VỤ CÔNG
VĂN BẢN QUY PHẠM PHÁP LUẬT
VĂN BẢN, TÀI LIỆU
HỎI ĐÁP PHÁP LUẬT

Các hình ảnh

Liên kết website

Các chuyên mục

Bình chọn

Đánh giá thái độ tiếp dân của cán bộ Một Cửa ?

Số lượng truy cập

Đang trực tuyến: 68

Truy cập trong ngày: 1,322

Tổng số truy cập: 4,207,196

Thông tin thời tiết

Hà Nội

Du bao thoi tiet - Thu do Ha Noi

Đà Nẵng

Du bao thoi tiet - Thanh pho Da Nang

TP Hồ Chí Minh

Du bao thoi tiet - Thanh pho Ho Chi Minh

Tin tư pháp

Bộ trưởng Bộ Tư pháp Hà Hùng Cường tiếp xã giao Đại sứ Australia tại Việt Nam Allaster Cox: Thúc đẩy mạnh mẽ sự phát triển mới trong lĩnh vực tư pháp

Chiều qua (18/6), Đại sứ đặc mệnh toàn quyền của Australia tại Việt Nam Allaster Cox đã đến chào Bộ trưởng Bộ Tư pháp Hà Hùng Cường nhân kết thúc nhiệm kỳ tại Việt Nam.

Thay mặt Bộ Tư pháp, Bộ trưởng Hà Hùng Cường đã cảm ơn về sự hợp tác nói chung của Australia với Việt Nam thời gian qua và trong nhiệm kỳ của Đại sứ Allaster Cox tại Việt Nam, nhất là về đào tạo chuyên gia pháp luật cho Bộ Tư pháp và mong rằng, sự hợp tác sẽ tiếp tục được phát triển theo định hướng chiến lược hợp tác của hai nước. Đồng thời, Bộ Tư pháp hai nước sẽ tiếp tục triển khai thực hiện hiệu quả các thỏa thuận hợp tác như Hiệp định tương trợ tư pháp trong lĩnh vực dân sự, thương mại, Hiệp định chung về tương trợ tư pháp về hình sự… để tạo sự bền vững cho hợp tác nhiều mặt của hai Bộ và hai nước.

 

Đại sứ Allaster Cox cũng đã cảm ơn sự hợp tác mạnh mẽ, nhiệt tình và hiệu quả của Bộ Tư pháp, thể hiện qua các kết quả thiết thực trong hợp tác giữa Việt Nam - Australia và những bước hợp tác thúc đẩy mạnh mẽ sự phát triển mới trong lĩnh vực tư pháp giữa hai nước. Đại sứ chúc Bộ Tư pháp sẽ thực hiện tốt những nhiệm vụ được giao, nhất là trong lĩnh vực xây dựng, hoàn thiện hệ thống pháp luật và thực thi pháp luật ở Việt Nam.

 

Hai bên cũng đã trao đổi về những vấn đề pháp lý cùng quan tâm như xử lý hành chính đối với người nghiện ma túy, xử lý những tài sản phạm tội chưa bị tịch thu theo tinh thần Công ước Liên Hợp quốc về chống tham nhũng, sửa đổi Bộ luật Hình sự…

H.Giang, ảnh Cục CNTT

Tải nội dung : -Tại đây

Các tin liên quan

Quốc hội vừa chính thức thông qua Luật Tín ngưỡng, tôn giáo với 84,58% tổng số đại biểu Quốc hội có mặt tán thành.
Ngày 16-11, Sở Tư pháp Hà Nội đã tổ chức Hội nghị tập huấn kỹ năng phân biệt giấy tờ giả trong hoạt động công chứng, hoạt động thừa phát lại cho công chứng viên, thừa phát lại trên địa bàn thành phố Hà Nội.
Hội thi Hòa giải viên giỏi toàn quốc lần thứ III khu vực miền Bắc được tổ chức trong 2 ngày 22-23/9/2016, tại tỉnh Ninh Bình với 26 đội thi tham dự. Đây là một hoạt động thiết thực hưởng ứng Ngày Pháp luật nước Cộng hòa XHCN Việt Nam (9/11/2016).
Ngày 31/8/2016, Phó Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Lê Hồng Sơn ký ban hành Kế hoạch số 164/KH-UBND về việc kiểm tra về tổ chức, hoạt động hành nghề luật sư trên địa bàn thành phố Hà Nội năm 2016.

Ý kiến đóng góp:       Họ tên:
       Email:
       Tiêu đề:
       Nội dung:
       Mã bảo mật:
   
 

Nhận xét bạn đọc

STT Người gửi Địa chỉ Ngày gửi

Tìm kiếm thông tin

Thông báo mới

TIN TƯ PHÁP

Các chuyên mục