Các hình ảnh

Liên kết website

Các chuyên mục

Bình chọn

Đánh giá thái độ tiếp dân của cán bộ Một Cửa ?

Số lượng truy cập

Đang trực tuyến: 61

Truy cập trong ngày: 1,420

Tổng số truy cập: 5,094,360

Tin tư pháp

Đoàn thanh niên cơ quan Sở Tư pháp tổ chức kỷ niệm 82 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh.

Ngày 26-3, ban chấp hành Đoàn cơ quan Sở Tư pháp Hà Nội tổ chức chương trình Kỷ niệm 82 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Lễ trưởng thành Đoàn cho các đồng chí đoàn viên thanh niên cơ quan. Tới dự buổi lễ có đồng chí Phan Hồng Sơn-Thành ủy viên, bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Tư pháp và đoàn viên thanh niên các chi đoàn trực thuộc Sở Tư pháp Hà Nội.

Kỷ niệm 82 năm Ngày Thành lập Đoàn là một dịp quan trọng để các thế hệ đoàn viên thanh niên cơ quan ôn lại truyền thống vẻ vang của Đoàn, đồng thời tự mình nâng cao nhận thức và hành động, góp sức xây dựng Đoàn vững mạnh.Thời gian qua, Đoàn thanh niên cơ quan đã thực hiện tốt nhất nhiệm vụ chính trị của đơn vị, bám sát chỉ đạo của Thành đoàn, Đoàn khối các cơ quan Thành phố, chăm lo , hỗ trợ và phát huy tinh thần xung kích của tuổi trẻ thực hiện chức năng của tổ chức Đoàn, là trường học xã hội chủ nghĩa của thanh niên, phấn đấu xây dựng thế hệ thanh niên Thủ đô thời đại mới với 5 tiêu chí:” Bản lĩnh vững vàng, Thanh lịch văn minh, Tri thức phong phú, Sức khỏe dồi dào, Kỹ năng thành thạo “. Năm 2012 vừa qua, Đoàn Thanh niên cơ quan cũng đã có nhiều hoạt đọng tích cực trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên, tham gia nhiều hoạt động do Thành đoàn và Đoàn khối các cơ quan phát động. Trong công tác Đoàn tham gia xây dựng Đảng, Đoàn cơ quan đã thông qua hoạt động thực tiễn, chương trình rèn luyện đoàn viên, phân loại đoàn viên, giới thiệu 08 đồng chí đoàn viên ưu tú để xem xét kết nạp Đảng, tiếp tục làm công tác bồi dưỡng rèn luyện đảng viên dự bị 04 đồng chí để xét chuyển Đảng chính thức.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phan Hồng Sơn khẳng định, những kết quả công tác và thành tích của Sở Tư pháp trong năm vừa qua có sự đóng góp đáng kể của Đoàn Thanh niên. Đồng chí Phan Hồng Sơn cũng ghi nhận những hoạt động thiết thực, hiệu quả của Đoàn TNCSHCM cơ quan Sở Tư pháp trong năm 2012 và kỳ vọng thanh niên tiếp tục trang bị hành trang tri thức, rèn đức, luyện tài, xây dựng tinh thần tình nguyện và lối sống đẹp trong cơ quan, học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, góp sức trẻ vì sự phát triển bền vững của  đất nước và Thành phố thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa, hội nhập quốc tế.

Trong khuôn khổ Lễ kỷ niệm, BCH Đoàn cơ quan Sở Tư pháp đã tổ chức các hoạt động như thi cắm hoa, thi kéo co giữa các Đoàn viên thanh niên thuộc các chi đoàn của Đoàn cơ quan. Kết quả: Chi đoàn Báo Pháp luật và Xã hội đã  xuất sắc giành giải Nhất ở cả 2 phần thi. Giải nhì lần lượt thuộc về Chi đoàn Phòng Công chứng số 5 và số 9 trong phần thi cắm hoa. Giải nhì phần thì kéo co thuộc về Chi đoàn Trung tâm Bán đấu giá tài sản.

Tải nội dung : -Tại đây

Các tin liên quan

Ngày 1-8, TP Hà Nội chính thức triển khai dịch vụ công trực tuyến mức độ 4 - cấp bản sao trích lục hộ tịch (khai sinh, khai tử, kết hôn) tại 12/12 quận và 5 huyện (Gia Lâm, Quốc Oai, Ứng Hòa, Mỹ Đức, Phú Xuyên). Ghi nhận của phóng viên Báo Hànộimới, các địa phương đã có sự chuẩn bị chu đáo, sẵn sàng phục vụ đối với loại hình dịch vụ mới, song số lượng người dân thực hiện còn ít.
Thông báo tạm dừng thu lệ phí hộ tịch trên địa bàn thành phố Hà Nội
Quốc hội vừa chính thức thông qua Luật Tín ngưỡng, tôn giáo với 84,58% tổng số đại biểu Quốc hội có mặt tán thành.
Ngày 16-11, Sở Tư pháp Hà Nội đã tổ chức Hội nghị tập huấn kỹ năng phân biệt giấy tờ giả trong hoạt động công chứng, hoạt động thừa phát lại cho công chứng viên, thừa phát lại trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Ý kiến đóng góp:       Họ tên:
       Email:
       Tiêu đề:
       Nội dung:
       Mã bảo mật:
   
 

Nhận xét bạn đọc

STT Người gửi Địa chỉ Ngày gửi

Thông báo mới