Sở tư pháp hà nội

TIN HOẠT ĐỘNG
CHỈ ĐẠO ĐIỀU HÀNH
THÔNG BÁO, LỊCH CÔNG TÁC
THỦ TỤC HÀNH CHÍNH
PHẦN MỀM, DỊCH VỤ CÔNG
VĂN BẢN QUY PHẠM PHÁP LUẬT
VĂN BẢN, TÀI LIỆU
HỎI ĐÁP PHÁP LUẬT

Các hình ảnh

Liên kết website

Các chuyên mục

Bình chọn

Đánh giá thái độ tiếp dân của cán bộ Một Cửa ?

Số lượng truy cập

Đang trực tuyến: 42

Truy cập trong ngày: 1,800

Tổng số truy cập: 4,202,278

Thông tin thời tiết

Hà Nội

Du bao thoi tiet - Thu do Ha Noi

Đà Nẵng

Du bao thoi tiet - Thanh pho Da Nang

TP Hồ Chí Minh

Du bao thoi tiet - Thanh pho Ho Chi Minh

Tin tư pháp

Thông báo tìm gia đình nhận trẻ làm con nuôi

Căn cứ các quy định của Luật Nuôi con nuôi về việc tìm gia đình thay thế cho các trẻ em không được chăm sóc, nuôi dưỡng tại gia đình gốc. Phòng Hộ tịch có yếu tố nước ngoài niêm yết tại website của Sở Tư pháp từ ngày 03/5/2013 danh sách trẻ em cần tìm gia đình thay thế để thông báo cho các gia đình người Việt Nam mong muốn nhận con nuôi tới liên hệ tại cơ quan có thẩm quyền giải quyết việc đăng ký nuôi con nuôi. Cụ thể như sau:

              1. Cháu gái: Nguyễn Thị Rơi, sinh ngày 23/12/2012. Trẻ bị viêm gan B, hen phế quản. Là trẻ bị bỏ rơi tại bệnh viện Nhi Trung ương. Hiện nay cháu đang được Trung tâm người già và trẻ tàn tật Hà Nội nuôi dưỡng và chăm sóc.

2. Cháu gái: Nguyễn Thị Lan, sinh ngày 18/01/2013. Trẻ bị viêm gan B, chậm phát triển. Là trẻ bị bỏ rơi tại quận Cầu Giấy, Hà Nội. Hiện nay cháu đang được Trung tâm người già và trẻ tàn tật Hà Nội nuôi dưỡng và chăm sóc.

Các gia đình người Việt Nam có nguyện vọng nhận trẻ em làm con nuôi xin liên hệ với UBND xã Thụy An, huyện Ba Vì, Hà Nội để được giải quyết.

 

Tải nội dung : -Tại đây

Các tin liên quan

Quốc hội vừa chính thức thông qua Luật Tín ngưỡng, tôn giáo với 84,58% tổng số đại biểu Quốc hội có mặt tán thành.
Ngày 16-11, Sở Tư pháp Hà Nội đã tổ chức Hội nghị tập huấn kỹ năng phân biệt giấy tờ giả trong hoạt động công chứng, hoạt động thừa phát lại cho công chứng viên, thừa phát lại trên địa bàn thành phố Hà Nội.
Hội thi Hòa giải viên giỏi toàn quốc lần thứ III khu vực miền Bắc được tổ chức trong 2 ngày 22-23/9/2016, tại tỉnh Ninh Bình với 26 đội thi tham dự. Đây là một hoạt động thiết thực hưởng ứng Ngày Pháp luật nước Cộng hòa XHCN Việt Nam (9/11/2016).
Ngày 31/8/2016, Phó Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Lê Hồng Sơn ký ban hành Kế hoạch số 164/KH-UBND về việc kiểm tra về tổ chức, hoạt động hành nghề luật sư trên địa bàn thành phố Hà Nội năm 2016.

Ý kiến đóng góp:       Họ tên:
       Email:
       Tiêu đề:
       Nội dung:
       Mã bảo mật:
   
 

Nhận xét bạn đọc

STT Người gửi Địa chỉ Ngày gửi

Tìm kiếm thông tin

Thông báo mới

TIN TƯ PHÁP

Các chuyên mục