Các hình ảnh

Liên kết website

Các chuyên mục

Bình chọn

Đánh giá thái độ tiếp dân của cán bộ Một Cửa ?

Số lượng truy cập

Đang trực tuyến: 46

Truy cập trong ngày: 526

Tổng số truy cập: 4,762,924

Thông tin thời tiết

Hà Nội

Du bao thoi tiet - Thu do Ha Noi

Đà Nẵng

Du bao thoi tiet - Thanh pho Da Nang

TP Hồ Chí Minh

Du bao thoi tiet - Thanh pho Ho Chi Minh

Tin tư pháp

Thông báo tìm gia đình nhận trẻ làm con nuôi

Căn cứ các quy định của Luật Nuôi con nuôi về việc tìm gia đình thay thế cho các trẻ em không được chăm sóc, nuôi dưỡng tại gia đình gốc. Phòng Hộ tịch có yếu tố nước ngoài niêm yết tại website của Sở Tư pháp từ ngày 03/5/2013 danh sách trẻ em cần tìm gia đình thay thế để thông báo cho các gia đình người Việt Nam mong muốn nhận con nuôi tới liên hệ tại cơ quan có thẩm quyền giải quyết việc đăng ký nuôi con nuôi. Cụ thể như sau:

              1. Cháu gái: Nguyễn Thị Rơi, sinh ngày 23/12/2012. Trẻ bị viêm gan B, hen phế quản. Là trẻ bị bỏ rơi tại bệnh viện Nhi Trung ương. Hiện nay cháu đang được Trung tâm người già và trẻ tàn tật Hà Nội nuôi dưỡng và chăm sóc.

2. Cháu gái: Nguyễn Thị Lan, sinh ngày 18/01/2013. Trẻ bị viêm gan B, chậm phát triển. Là trẻ bị bỏ rơi tại quận Cầu Giấy, Hà Nội. Hiện nay cháu đang được Trung tâm người già và trẻ tàn tật Hà Nội nuôi dưỡng và chăm sóc.

Các gia đình người Việt Nam có nguyện vọng nhận trẻ em làm con nuôi xin liên hệ với UBND xã Thụy An, huyện Ba Vì, Hà Nội để được giải quyết.

 

Tải nội dung : -Tại đây

Các tin liên quan

Chiều 3-12, Thanh tra thành phố Hà Nội tổ chức hội nghị tuyên truyền, phổ biến Luật Phòng, chống tham nhũng (sửa đổi năm 2018) và hướng dẫn công tác kê khai tài sản thu nhập năm 2018.
Ngày 1-8, TP Hà Nội chính thức triển khai dịch vụ công trực tuyến mức độ 4 - cấp bản sao trích lục hộ tịch (khai sinh, khai tử, kết hôn) tại 12/12 quận và 5 huyện (Gia Lâm, Quốc Oai, Ứng Hòa, Mỹ Đức, Phú Xuyên). Ghi nhận của phóng viên Báo Hànộimới, các địa phương đã có sự chuẩn bị chu đáo, sẵn sàng phục vụ đối với loại hình dịch vụ mới, song số lượng người dân thực hiện còn ít.
Thông báo tạm dừng thu lệ phí hộ tịch trên địa bàn thành phố Hà Nội
Quốc hội vừa chính thức thông qua Luật Tín ngưỡng, tôn giáo với 84,58% tổng số đại biểu Quốc hội có mặt tán thành.

Ý kiến đóng góp:       Họ tên:
       Email:
       Tiêu đề:
       Nội dung:
       Mã bảo mật:
   
 

Nhận xét bạn đọc

STT Người gửi Địa chỉ Ngày gửi

Tìm kiếm thông tin

Thông báo mới

TIN TƯ PHÁP

Các chuyên mục