Các hình ảnh

Liên kết website

Các chuyên mục

Bình chọn

Đánh giá thái độ tiếp dân của cán bộ Một Cửa ?

Số lượng truy cập

Đang trực tuyến: 87

Truy cập trong ngày: 88

Tổng số truy cập: 5,256,359

Tin tư pháp

Thông báo tìm gia đình nhận trẻ làm con nuôi

Căn cứ các quy định của Luật Nuôi con nuôi về việc tìm gia đình thay thế cho các trẻ em không được chăm sóc, nuôi dưỡng tại gia đình gốc. Phòng Hộ tịch có yếu tố nước ngoài niêm yết tại website của Sở Tư pháp từ ngày 03/5/2013 danh sách trẻ em cần tìm gia đình thay thế để thông báo cho các gia đình người Việt Nam mong muốn nhận con nuôi tới liên hệ tại cơ quan có thẩm quyền giải quyết việc đăng ký nuôi con nuôi. Cụ thể như sau:

              1. Cháu gái: Nguyễn Thị Rơi, sinh ngày 23/12/2012. Trẻ bị viêm gan B, hen phế quản. Là trẻ bị bỏ rơi tại bệnh viện Nhi Trung ương. Hiện nay cháu đang được Trung tâm người già và trẻ tàn tật Hà Nội nuôi dưỡng và chăm sóc.

2. Cháu gái: Nguyễn Thị Lan, sinh ngày 18/01/2013. Trẻ bị viêm gan B, chậm phát triển. Là trẻ bị bỏ rơi tại quận Cầu Giấy, Hà Nội. Hiện nay cháu đang được Trung tâm người già và trẻ tàn tật Hà Nội nuôi dưỡng và chăm sóc.

Các gia đình người Việt Nam có nguyện vọng nhận trẻ em làm con nuôi xin liên hệ với UBND xã Thụy An, huyện Ba Vì, Hà Nội để được giải quyết.

 

Tải nội dung : -Tại đây

Các tin liên quan

Ngày 1-8, TP Hà Nội chính thức triển khai dịch vụ công trực tuyến mức độ 4 - cấp bản sao trích lục hộ tịch (khai sinh, khai tử, kết hôn) tại 12/12 quận và 5 huyện (Gia Lâm, Quốc Oai, Ứng Hòa, Mỹ Đức, Phú Xuyên). Ghi nhận của phóng viên Báo Hànộimới, các địa phương đã có sự chuẩn bị chu đáo, sẵn sàng phục vụ đối với loại hình dịch vụ mới, song số lượng người dân thực hiện còn ít.
Thông báo tạm dừng thu lệ phí hộ tịch trên địa bàn thành phố Hà Nội
Quốc hội vừa chính thức thông qua Luật Tín ngưỡng, tôn giáo với 84,58% tổng số đại biểu Quốc hội có mặt tán thành.
Ngày 16-11, Sở Tư pháp Hà Nội đã tổ chức Hội nghị tập huấn kỹ năng phân biệt giấy tờ giả trong hoạt động công chứng, hoạt động thừa phát lại cho công chứng viên, thừa phát lại trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Ý kiến đóng góp:       Họ tên:
       Email:
       Tiêu đề:
       Nội dung:
       Mã bảo mật:
   
 

Nhận xét bạn đọc

STT Người gửi Địa chỉ Ngày gửi

Thông báo mới