Các hình ảnh

Liên kết website

Các chuyên mục

Bình chọn

Đánh giá thái độ tiếp dân của cán bộ Một Cửa ?

Số lượng truy cập

Đang trực tuyến: 46

Truy cập trong ngày: 1,026

Tổng số truy cập: 5,096,584

Hướng tới ngày bầu cử Đại biểu Quốc hội

Tập huấn cho hơn 700 cán bộ đoàn là ứng viên đại biểu QH và HĐND các cấp

Chiều 4/5, Thành đoàn Hà Nội tổ chức tập huấn cho hơn 700 cán bộ Đoàn chủ chốt là ứng viên đại biểu (ĐB) Quốc hội khóa XIV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016 - 2021.

Chiều 4/5, Thành đoàn Hà Nội tổ chức tập huấn cho hơn 700 cán bộ Đoàn chủ chốt là ứng viên đại biểu (ĐB) Quốc hội khóa XIV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016 - 2021.
Chương trình được tổ chức theo Kế hoạch số 177 của Ban Thường vụ Thành đoàn Hà Nội về việc tuyên truyền và tổ chức các hoạt động hưởng ứng bầu cử ĐB Quốc hội và HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2016 – 2021; nhằm trang bị các kỹ năng cần thiết trong việc xây dựng chương trình hành động và vận động bầu cử cho các ứng viên ĐB Quốc hội và HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2016 – 2021 hiện đang là cán bộ Đoàn chủ chốt của TP Hà Nội.

Tập huấn cho cán bộ Đoàn chủ chốt là ứng viên ĐBQH và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016- 2021


Tại buổi tập huấn, hơn 700 cán bộ đoàn chủ chốt là ứng viên ĐB Quốc hội khóa XIV và HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2016 – 2021 đã được nghe giới thiệu Tổng quan về Quốc hội, chính quyền địa phương và bầu cử ĐB Quốc hội và HĐND; Về xây dựng hình ảnh trước công chúng, kỹ năng trình bày trước công chúng và tiếp xúc báo chí; kỹ năng lắng nghe, đối thoại và thuyết phục cử tri. Đồng thời nghe về xây dựng và chương trình hành động, vận động bầu cử; thực hiện vai trò người ĐB Nhân dân…

Ông Nguyễn Chí Dũng nguyên lãnh đạo Trung tâm Bồi dưỡng đại biểu dân cử cho biết: “Đợt tập huấn này giúp các ứng viên trẻ có một tâm thế chuẩn bị về nội dung, đặc biệt về tìm hiểu nguyện vọng của cử tri tại đơn vị bầu cử.
Trước tiên, các ứng viên trẻ phải biết cách làm cho cử tri biết đến họ. Các buổi tiếp xúc cử tri chỉ là một phần, điều này buộc các ứng viên trẻ phải gặp gỡ cử tri tại địa điểm bầu cử. Những ứng viên trẻ sẽ gặp bỡ ngỡ ban đầu nhưng với sức trẻ và lòng nhiệt huyết, qua đó đề cập đến những vấn đề giới trẻ quan tâm, như vậy các đại biểu trẻ chắc chắn sẽ có tiếng nói trong Quốc hội cũng như HĐND”.

Tải nội dung : -Tại đây

Các tin liên quan

Tiếp tục vòng thi sơ khảo cuộc thi “Tìm hiểu Luật Bầu cử đại biểu quốc hội và đại biểu Hội đồng nhân dân” trên địa bàn thành phố Hà Nội năm 2016, ngày 25-3, các đội thi của cụm 2 đã hoàn thành phần thi của mình.
HNP - Thành ủy Hà Nội vừa yêu cầu Đảng Đoàn HĐND TP, Ban Cán sự Đảng UBND TP, Đảng Đoàn Ủy ban MTTQ Thành phố, các cấp ủy trực thuộc Thành ủy và các đoàn thể chính trị - xã hội Thành phố cần tiếp tục chỉ đạo nâng cao chất lượng lấy ý kiến về Dự thảo sửa đổi Hiến pháp năm 1992.
UBND TP Hà Nội vừa ban hành Công văn số 3385/VP-KGVX chỉ đạo sở, ngành liên quan tăng cường công tác đảm bảo an toàn thông tin trong thời gian bầu cử đại biểu Quốc hội (khóa XIV) và đại biểu HĐND các cấp.
Sáng 9/5, Bí thư Thành ủy Hà Nội Hoàng Trung Hải cùng các ứng viên đại biểu Quốc hội khóa 14 đơn vị bầu cử số 8 (gồm thị xã Sơn Tây, các huyện Phúc Thọ, Ba Vì, Thạch Thất) tiếp xúc cử tri tại huyện Phúc Thọ (Hà Nội).

Ý kiến đóng góp:       Họ tên:
       Email:
       Tiêu đề:
       Nội dung:
       Mã bảo mật:
   
 

Nhận xét bạn đọc

STT Người gửi Địa chỉ Ngày gửi

Thông báo mới