Các hình ảnh

Liên kết website

Các chuyên mục

Bình chọn

Đánh giá thái độ tiếp dân của cán bộ Một Cửa ?

Số lượng truy cập

Đang trực tuyến: 62

Truy cập trong ngày: 134

Tổng số truy cập: 4,676,583

Thông tin thời tiết

Hà Nội

Du bao thoi tiet - Thu do Ha Noi

Đà Nẵng

Du bao thoi tiet - Thanh pho Da Nang

TP Hồ Chí Minh

Du bao thoi tiet - Thanh pho Ho Chi Minh

Tin tức, sự kiện

Trung tâm Dịch vụ Bán đấu giá tài sản - Sở Tư pháp Hà Nội kỷ niệm 20 năm thành lập

Ngày 16/06/2017, Trung tâm dịch vụ bán đấu giá tài sản - Sở Tư pháp Hà Nội đã long trọng tổ chức buổi lễ kỷ niệm 20 năm thành lập (16/06/1997- 16/06/2017). Về dự và chúc mừng lễ kỷ niệm có bà Tống Thị Thanh Nam - PGĐ Sở Tư pháp, lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Trung tâm và các phòng, ban chuyên môn trực thuộc Sở cùng đông đảo cán bộ công nhân viên trung tâm.

Trung tâm dịch vụ bán đấu giá tài sản - Sở tư pháp thành phố Hà Nội được thành lập theo quyết định số 2326/QĐ-UBND ngày 16/6/1997 của UBND thành phố Hà Nội. Trung tâm là đơn vị sự nghiệp có thu duy nhất của Nhà nước trên địa bàn thành phố Hà Nội, có chức năng bán đấu giá các loại tài sản trên phạm vi toàn quốc, chịu sự chỉ đạo trực tiếp của Sở Tư pháp thành phố Hà Nội.

Qua 20 năm xây dựng và trưởng thành, Trung tâm không ngừng phát triển, từ một đơn vị có 6 cán bộ khi mới thành lập đến nay Trung tâm đã trở thành một cơ quan có bộ máy tổ chức đầy đủ, bao gồm Ban giám đốc và 3 phòng nghiệp vụ với tổng số 31 cán bộ viên chức. Trong đó có 15 đấu giá viên, trình độ của cán bộ viên chức Trung tâm đã được nâng lên rõ rệt. Trong công tác bán đấu giá quyền sử dụng đất tại Trung Tâm luôn đạt hiệu quả cao, tăng thu gần 1000 tỷ đồng cho ngân sách nhà nước, đóng góp một phần vào quá trình phát triển kinh tế xã hội của Thành phố Hà Nội.

Tại buổi lễ, ông Ngô Hùng Minh – Giám đốc Trung tâm đã ôn lại những kỷ niệm, truyền thống tốt đẹp trong quá trình xây dựng và trưởng thành của Trung tâm từ ngày thành lập cho đến hôm nay. Trải qua chặng đường 20 năm xây dựng và phát triển, trung tâm đã từng bước khắc phục những khó khăn, thách thức để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao và đã đạt được những kết quả đáng ghi nhận. Đây là thành quả lao động không biết mệt mỏi của tập thể cán bộ trong trung tâm, sự ủng hộ, quan tâm của lãnh đạo Sở Tư Pháp đối với các hoạt động, tổ chức của trung tâm trong thời gian qua. Thông qua buổi lễ kỷ niệm, Giám đốc trung tâm Ngô Hồng Minh cũng đã tặng hoa tri ân đối với những đồng chí nguyên là lãnh đạo trung tâm qua các thời kỳ.

Phát biểu tại buổi lễ, bà Tống Thị Thanh Nam, PGĐ Sở Tư pháp Hà Nội thay mặt Ban giám đốc Sở đã ghi nhận, khen ngợi và biểu dương tập thể lãnh đạo, cán bộ công nhân viên của Trung tâm DV Bán Đấu giá tài sản về những thành tích đạt được trong suốt quá trình 20 năm thành lập và phát triển. Vượt qua những khó khăn, thách thức, trung tâm đã thể hiện được vị thế, vị trí của nghề đấu giá trong bối cảnh xã hội của thành phố trong 20 năm qua, qua đó PGĐ Sở ghi nhận những nỗ lực của ban giám đốc trung tâm trong các thời kỳ, sự nỗ lực của toàn bộ cán bộ, công nhân viên trung tâm trong công tác tổ chức bán đấu giá tài sản. Bên cạnh đó, PGĐ Sở Tư pháp Tống Thị Thanh Nam cũng mong muốn trong thời gian tới, trung tâm sẽ tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, phát huy truyền thống của đơn vị, thể hiện được tốt vai trò lãnh đạo đơn vị, hoàn thành tốt nhiệm vụ không những dưới góc độ đơn vị sự nghiệp của Sở Tư pháp mà còn là đơn vị sự nghiệp của thành phố.

Tiếp bước chặng đường 20 năm xây dựng và phát triển, toàn thể lãnh đạo, cán bộ công nhân viên quyết tâm lao động, rèn luyện, trau dồi kiến thức, phẩm chất đạo đức, phấn đấu hơn nữa để Trung tâm ngày càng phát triển, phát huy truyền thống của đơn vị để không ngừng nâng cao sự đóng góp cho việc phát triển kinh tế xã hội của Thành phố Hà Nội, xứng tầm là đơn vị đi đầu tiên phong gương mẫu chấp hành tốt mọi quy định trong lĩnh vực bán đấu giá tài sản.

Nhân dịp này, Trung tâm DV Bán đấu giá tài sản đã vinh dự và tự hào đón nhận bằng khen của Ủy ban nhân dân Thành phố vì đã có những thành tích suất sắc trong phong trào thi đua lập thành tích kỷ niệm 20 năm ngày thành lập Trung tâm năm 2017.

Theo Báp Pháp luật&Xã hội

Tải nội dung : -Tại đây

Các tin liên quan

UBND thành phố Hà Nội vừa ban hành Chỉ thị số 12/CT-UBND ngày 26/11/2018 về việc nâng cao chất lượng giải quyết thủ tục hành chính trong cơ quan, đơn vị thuộc thành phố Hà Nội.
Những ngày nghỉ, lễ, Tết thì người lao động sẽ được tính tiền lương theo quy định mới; Năm trường hợp được hỗ trợ 100% chi phí khám chữa bệnh, dừng nhập khẩu một số phế liệu, quy định mới về tiền lương ngày lễ, Tết... là những chính sách mới có hiệu lực từ tháng 12.
Tại cuộc họp báo thông tin về kỳ họp thứ 6, Quốc hội khóa XIV sẽ khai mạc vào ngày 22-10 sắp tới, Tổng Thư ký, Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội Nguyễn Hạnh Phúc cho biết, tại kỳ họp, Quốc hội sẽ xem xét Báo cáo số 470/BC-CP ngày 12-10-2018 của Chính phủ về tình hình kinh tế - xã hội năm 2018 và dự kiến kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2019
UBND TP Hà Nội vừa ban hành Công điện số 07/CĐ-UBND về việc tăng cường thực hiện nhiệm vụ cấp bách, trọng tâm triển khai Hệ thống một cửa điện tử Thành phố dùng chung 3 cấp đồng bộ toàn Thành phố.

Ý kiến đóng góp:       Họ tên:
       Email:
       Tiêu đề:
       Nội dung:
       Mã bảo mật:
   
 

Nhận xét bạn đọc

STT Người gửi Địa chỉ Ngày gửi

Tìm kiếm thông tin

Thông báo mới

TIN TƯ PHÁP

Các chuyên mục